TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TRÀ XUÂN TỔ CHỨC CẮM TRẠI NHÂN NGÀY 26/03/2021

Khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người có lẽ là quãng đời học sinh. Trong những năm tháng “mộng mơ tuổi học trò ấy” lẽ đáng nhớ nhất vẫn là những kì cắm trại. Với học sinh trường THCS thị trấn Trà Xuân, hội trại 26/3 năm nay thực sự đã trở thành một kỉ niệm đẹp trong hành trang tiến về phía trước của các em.

Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần, các em lại háo hức chờ đón Hội trại truyền thống của trường được tổ chức vào tháng 3. Để có được kì trại thành công, từ Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cho đến học sinh đã ráo riết lên kế hoạch, họp bàn, chuẩn bị, tập luyện hàng tháng trời. Bên cạnh việc học tập, thi cử, đi đâu, gặp ai cũng thấy rõ không khí háo hức, rộn ràng của trại. Chừng đó cũng đủ thấy, trại truyền thống có sức hút như thế nào đối với mọi người, đặc biệt là những công dân trẻ của trường chưa một lần được sống trong không khí trại.