Tỉnh Quảng Ngãi khai giảng năm học mới 2021 – 2022

Sáng nay 5-9, thầy, trò tại 57/63 tỉnh, thành phố sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, trên sóng truyền hình hoặc trực tiếp tùy điều kiện từng địa phương.

Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương phải gồng mình chống dịch COVID-19 nên cách thức tổ chức linh hoạt, tùy theo tình hình thực tế ở từng địa phương.

Sáng 5-9, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai giảng đặc biệt năm học 2021-2022 tại một điểm Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Quảng Ngãi) và buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình Quảng Ngãi (PTQ).

Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái …. cùng các thầy cô giáo và một số học sinh đại diện.

Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để giáo viên và học sinh vẫn sẽ được đến trường học tập và làm việc!